In nhãn dán – chi phí thấp hiệu quả cao có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Nhãn mác, nhãn bao bì, nhãn dán, nhãn decan là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Nhãn dán còn hỗ trợ sự nhận diên thương hiệu của doanh nghiệp trên sản phẩm, giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, không phải bất cứ nhãn dán nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một sản phẩm có mẫu mã không đẹp mắt . Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in nhãn với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhìn thấy nhãn sản phẩm, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In nhãn dán, nhãn decan cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

In nhãn phải đẹp, chất lượng in nhãn  phải sắc nét. độ keo dính phải tốt, không bung, tróc, trày xướt, Màu sắc sống động.

Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.

Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Các kiểu nhãn dán phổ biến

Nhãn decan thường: dùng cho nhãn dáng trên những sản phẩm ko chịu tác động bởi nhiệt độ quá cao, hay quá thấp như:trong ngành may mặc, phân bón, nội thất…

Nhãn dean nhưa: dùng cho nhãn dáng trên những sản phẩm chịu tác động bởi nhiệt độ quá cao” lò sấy, màn co”, hay quá thấp” tủ đông” như:trong ngành thự phẩm, ăn uống, cafe,shop…..

Ngoài ra chúng tôi cón in một số loại nhãn decan đặc biệt khác: nhãn decan si, decan nhôm, decan trong, decan bề (tem bảo hành)

In nhãn dán doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao

Xác định sản phẩm dáng để trogn điều kiện nào để chọn loại decan phù hợp, có kế hoạch chính xác về số lượng, kiểu cách gia công  phù hợp

In nhãn dán tại In Phúc Nguyên

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Phú Nguyên tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi.

Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong công ty chúng tôi.

In Phúc Nguyên chuyên thiết kế và in ấn dệt tem mác vải, In túi xách, in tờ rơi, in catalogue, in tờ gấp, in giấy mới, in voucher, in giấy khen, In menu, in danh thiếp, in kẹp file, in tiêu đề thư, in phong bì thư, in tem bạc,in hộp bánh trung thu,  in tem vỡ, in tem Decal, in sách ảnh, in sổ, in lịch tết, in túi quà tặng

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế hoặc in ấn hãy liên hệ với chúng tôi:

IN PHÚC NGUYÊN | DỊCH VỤ IN NHANH GIÁ RẺ

Địa chỉ: 428/9 Lũy Bán Bich, p. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0988.434.296 094.204.7270
Email: inphucnguyen886@gmail.com
Website: https://innhanhgiare.com.vn